Tin tức

Thông tin Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây lắp Trường Sơn

Tên đầy đủ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY LẮP TRƯỜNG SƠN


Tên tiếng Anh

TRUONG SON INVESTMENT AND CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY


Tên viết tắt

TRUONGSONHN

 Giới thiệu

Cấp chứng nhận Quacert cho cột điện bê tông ly tâm dự ứng lực thương hiệu Trường Sơn

28/10/2022 09:57

Sản phẩm cột điện bê tông ly tâm của Công ty CP ĐT&XL Trường Sơn được sản xuất theo công nghệ tiên tiến với các trang thiết bị hiện đại và được kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu cho đến quy trình sản xuất - thành phẩm. Do đó cột điện bê tông ly tâm mang thương hiệu Trường Sơn tự tin đạt các yêu cầu về thiết kế, thử nghiệm theo TCVN 5847:2016, được Trung tâm chứng nhận phù hợp (Quacert) cấp chứng nhận.

1. Tìm hiểu cột điện bê tông ly tâm

Cột điện bê tông ly tâm được sản xuất theo tiêu chuẩn do Bộ Khoa học công nghệ ban hành đáp ứng yêu cầu kỹ thuật ngành điện lực Việt Nam. Tiêu chuẩn này được ban hành và áp dụng từ năm 2016 đến nay. Do những ưu điểm vượt trội của loại cột điện bê tông ly tâm theo tiêu chuẩn mới nên nó được sử dụng rộng rãi ở các công trình, dự án trong và ngoài ngành điện.

2. Cột điện bê tông ly tâm của Công ty CP ĐT&XL Trường Sơn được Trung tâm Quacert công nhận đạt chuẩn TCVN-5847:2016

Công ty CP ĐT&XL Trường Sơn tự hào là đơn vị phân phối cột điện bê tông ly tâm dự ứng lực theo tiêu chuẩn TCVN-5847:2016. Cột điện bê tông ly tâm do chúng tôi cung cấp luôn có đầy đủ chứng chỉ, biên bản thử nghiệm đã được chứng nhận bởi các tổ chức kiểm định chất lượng và phù hợp với tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam.

Hàng năm, Trung tâm Quacert đều tổ chức đợt đánh giá, thử nghiệm chất lượng cột điện bê tông ly tâm được sản xuất tại nhà máy của Công ty CP ĐT&XL Trường Sơn theo tiêu chuẩn TCVN 5847-2016. Đặc biệt sản phẩm cột điện bê tông ly tâm dự ứng lực có lực đầu cột cao được thử nghiệm để xác nhận phù hợp tiêu chuẩn cơ sở TCCS 02:2022/TS. 

Thí nghiệm kéo đầu cột 

Hàng năm Công ty CP ĐT&XL Trường Sơn cung cấp ra thị trường cho khách hàng và đối tác hàng nghìn sản phẩm cột điện bê tông ly tâm với chất lượng cao góp phần tạo nên những dự án, công trình xây dựng phục vụ sự phát triển của đất nước. Chất lượng cột và giá cả luôn được khách hàng và đối tác đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn.

Công ty CP ĐT&XL Trường Sơn chuyên cung cấp cột điện bê tông ly tâm, cột điện bê tông ly tâm có lực đầu cột cao với đầy đủ các chủng loại cột, giao hàng với số lượng lớn, thời gian nhanh chóng. 

Để được tư vấn thêm về sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY LẮP TRƯỜNG SƠN

Địa chỉ: Khu công nghiệp Châu Sơn - phường Châu Sơn - thành phố Phủ Lý - tỉnh Hà Nam

Văn phòng đại diện: Số 330, Đường Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0969 96 7575

Website: www.truongsonhn.com.vn * Email: congtytruongson2002@gmail.com