Tin tức

Thông tin Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây lắp Trường Sơn

Tên đầy đủ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY LẮP TRƯỜNG SƠN


Tên tiếng Anh

TRUONG SON INVESTMENT AND CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY


Tên viết tắt

TRUONGSONHN

 Giới thiệu

Công ty CP ĐT&XL Trường Sơn chào mừng 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

26/10/2022 14:27

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2022, được sự nhất trí của Ban lãnh đạo công ty, Công đoàn Công ty CP ĐT&XL Trường Sơn đã tổ chức gặp mặt, chúc mừng nữ cán bộ nhân viên khối văn phòng công ty, nhằm tôn vinh và tri ân những đóng góp của các chị em.

Ông Đặng Văn Thuyết – Phó TGĐ Công ty tặng hoa cho các chị em VP công ty

Tại buổi gặp mặt, ông Đặng Văn Thuyết – Phó TGĐ Công ty đã có lẵng hoa tươi thắm gửi tặng các chị em, đồng thời gửi lời chúc mừng thân thương nhất tới toàn thể nữ cán bộ, nhân viên nhân buổi gặp gỡ đầy ý nghĩa này. Đồng chí cũng ghi nhận những đóng góp của chị em khi vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tại Công ty, vừa làm tròn vai trò người phụ nữ trong gia đình; và mong rằng trong thời gian tới, nữ CBNV trong Công ty tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được để thực hiện thắng lợi các mục tiêu và chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển chung của toàn Công ty.

Đây là món quà tinh thần ý nghĩa gửi tặng chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng, cởi mở, là dịp để các chị em trong Công ty trao đổi, chia sẻ với nhau về công việc và cuộc sống.