Tin tức

  Thông tin công ty

Tên đầy đủ

CÔNG TY CP ĐT & XL TRƯỜNG SƠN


Tên tiếng Anh

TRUONG SON INVESTMENT AND CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY


Tên viết tắt

TRUONGSONHN

Cột điện bê tông Trường Sơn- Khẳng định chất lượng

19/07/2019 15:24

Cột điện bê tông Trường Sơn- Khẳng định chất lượng  

Với nhiều ưu điểm vượt trội của sản phẩm cột điện bê tông ly tâm dự ứng lực, Công ty TNHH đầu tư và xây lắp Trường Sơn đã đi đầu khu vực miền Bắc xây dựng nhà máy sản xuất cột điện bê tông ly tâm dự ứng lực nhằm mang lại lợi ích to lớn cho Quý khách hàng: TIẾT KIỆM NGUYÊN NHIÊN VẬT LIỆU, SẢN XUẤT TRONG MÔI TRƯỜNG CHUYÊN NGHIỆP, CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI SO VỚI SẢN PHẨM CỘT ĐIỆN BÊ TÔNG LY TÂM THƯỜNG.

Ngay từ khi bắt đầu đi vào sản xuất cột điện bê tông ly tâm của công ty được chứng nhận hợp chuẩn theo tiêu chuẩn GB4623-2006 và được tổng công ty điện lực miền Bắc đồng ý cho phép sử dụng trên lưới điện của tổng công ty

Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, cũng như mong muốn đem lại những sản phẩm tốt nhất cho xã hội, công ty TNHH đầu tư và xây lắp Trường Sơn ngày càng chú trọng nâng cao chất lượng cho sản phẩm cột điện bê tông ly tâm dự ứng lực của mình đồng thời mở rộng quy mô sản xuất. Hiện tại công ty đã sản xuất và cung cấp cho thị trường những chủng loại cột điện có lực đầu cột cao đến 3500 Kg. Ngoài ra công ty còn áp dụng hệ thống ISO 9001-2008 và 5S để nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm của mình.

Tất cả các công đoạn trong quy trình sản xuất cột điện đều được giám sát và nghiệm thu chặt chẽ từ khi nhập nguyên vật liệu đầu vào đến khi cột chuyển ra công trường. Thép sử dụng cho cột điện là thép dự ứng lực cường độ cao nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, bê tông sử dụng mác 500 cao hơn hẳn so với nhiều đơn vị làm cột điện khác. Trên thân cột hiện nay đều được đóng dấu KCS trước khi cột chuyển ra kho thành phẩm, do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cột điện của công ty chúng tôi. 

Đến nay sản phẩm của công ty còn được Viện đo lường Việt Nam thí nghiệm, Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt nam chứng nhận hợp chuẩn .

Một số hình ảnh thí nghiệm cột phục vụ Quarcet và khách hàng

{imageshow sl=39 sc=1 /}