Tin tức

Thông tin Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây lắp Trường Sơn

Tên đầy đủ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY LẮP TRƯỜNG SƠN


Tên tiếng Anh

TRUONG SON INVESTMENT AND CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY


Tên viết tắt

TRUONGSONHN

 Giới thiệu

Giao lưu bóng đá giữa Công ty CP ĐT&XL Trường Sơn và Công ty CP xây dựng Thăng Long

26/10/2022 14:28

Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí của trận đấu giao lưu bóng đá vừa qua giữa Công ty CP Đầu tư và Xây lắp Trường Sơn và Công ty CP xây dựng Thăng Long. Tham dự trận bóng giao lưu còn có đại diện lãnh đạo hai Công ty và các cổ động viên là tập thể nhân viên của hai đơn vị.

Mặc dù diễn ra trong thời tiết không mấy thuận lợi, song với tinh thần thi đấu nhiệt tình, các cầu thủ đã cống hiến những phút giây sôi nổi và không kém phần quyết liệt. Trận đấu diễn ra gay cấn, hấp dẫn với những màn rượt đuổi tỷ số ngoạn mục. Chung cuộc tỷ số 1-2, nghiêng về phía đội Công ty CP xây dựng Thăng Long.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, mang lại những phút giây giải trí, tạo tinh thần thoải mái sau giờ làm việc căng thẳng. Trận giao hữu đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của hai đội bóng và cùng hòa chung đó là tình đoàn kết của tập thể lãnh đạo, nhân viên của hai công ty.

Trận bóng đã tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho các cán bộ, nhân viên và là nơi để các đơn vị gắn bó, xích lại gần nhau hơn. Sau buổi giao lưu này, hi vọng các đơn vị sẽ luôn đoàn kết và gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc.