Tin tức

Thông tin Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây lắp Trường Sơn

Tên đầy đủ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY LẮP TRƯỜNG SƠN


Tên tiếng Anh

TRUONG SON INVESTMENT AND CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY


Tên viết tắt

TRUONGSONHN

 Giới thiệu

Hoạt động thể thao chào mừng ngày thành lập Công ty

26/10/2022 14:20

Trong không khí sôi nổi hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty (29/08/2002 - 29/08/2017), dưới sự chỉ đạo của Ban giám đốc Công ty, Ban chấp hành công đoàn công ty phối hợp với các phòng ban trong Công ty tổ chức buổi giao lưu bóng đá giữa cán bộ, công nhân viên trong Công ty với mục đích đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tăng cường sự đoàn kết, giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa các cán bộ, nhân viên trong Công ty.

 

 Hai đội bóng chụp ảnh trước trận đấu.

Phát biểu của Ban giám đốc Công ty đã nhấn mạnh đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng  kỷ niệm 15 năm Ngày thành Công ty (29/08/2002-29/08/2017). Bên cạnh đó thông qua việc tổ chức giải nhằm động viên khuyến khích phong trào rèn luyện thể thao và thắt chặt tinh thần đoàn kết của các cán bộ, công nhân viên. Ban lãnh đạo Công ty cũng chúc các vận động viên thi đấu hết mình với tinh thần “fair play”, trung thực - đoàn kết. 

Đại diện Ban Giám đốc Công ty lên tặng hoa cho hai đội chơi.

 Đội bóng đại diện khối hành chính.

Đội bóng đại diện khối sản xuất.

Sau đây là một số hình ảnh buổi giao lưu bóng đá của hai đội:

Thông qua các hoạt động thể thao được tổ chức nhắm khích lệ CB, CNV công ty hăng say thi đua lao động và sáng tạo. Buổi giao lưu bóng đá khép lại đã để lại cho người xem những màn bứt phá ngoạn mục, quyết liệt của hai đội bóng. 

Đại diện đội chiến thắng lên nhận hoa + quà từ lãnh đạo Công ty.

 

Khép lại buổi giao lưu đầy kỷ niệm, một sân chơi lành mạnh và bổ ích. Chúng ta cùng hướng tới những hoạt động thể thao được tổ chức thường niên với những người anh em trong gia đình Trường Sơn đầy nhiệt huyết.