Tin tức

Thông tin Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây lắp Trường Sơn

Tên đầy đủ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY LẮP TRƯỜNG SƠN


Tên tiếng Anh

TRUONG SON INVESTMENT AND CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY


Tên viết tắt

TRUONGSONHN

 Giới thiệu

Khởi công dự án đường dây và trạm biến áp 110kV Nhân Mỹ, tỉnh Hà Nam

29/12/2022 10:09

Chiều ngày 28/12/2022, tại huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam đã diễn ra lễ khởi công dự án đường dây và trạm biến áp 110kV Nhân Mỹ tỉnh Hà Nam. Công ty CP đầu tư và xây lắp Trường Sơn tham gia dự án với tư cách là đơn vị thi công xây dựng.

Quang cảnh buổi lễ khởi công

Dự án Đường dây và trạm biến áp 110kV Nhân Mỹ có tổng mức đầu tư hơn 110 tỷ đồng do Tổng Công ty Điện lực miền Bắc làm chủ đầu tư và giao cho Công ty Điện lực Hà Nam trực tiếp quản lý và điều hành dự án.

Công ty CP ĐT&XL Trường Sơn là nhà thầu thi công xây dựng dự án, cụ thể: xây dựng 3,9km đường dây 110kV mạch kép, xây mới trạm biến áp 110kV với 01 máy biến áp ở giai đoạn này, xây dựng phần xuất tuyến trung áp sau trạm biến áp 110kV bao gồm: Xây mới 1,362km xuất tuyến 35kV, cải tạo 1,644km ĐDK 35kV, xây mới 0,304km xuất tuyến 22kV.

Ông Hoàng Nguyễn Sơn - Phó GĐ Công ty Điện lực Hà Nam phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ khởi công, ông Đoàn Văn Thành – Phó TGĐ Công ty CP ĐT&XL Trường Sơn cho rằng, với uy tín và kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề xây lắp ĐZ và TBA, Công ty Trường Sơn vinh dự là nhà thầu đã được Công ty Điện lực Hà Nam - Tổng Công ty Điện lực miền Bắc lựa chọn thực hiện dự án. Đây là công trình có ý nghĩa hơn nữa khi được xây dựng trên mảnh đất quê hương Hà Nam, đóng góp một phần cho sự phát triển của tỉnh nhà. Bên cạnh đó đây cũng là thách thức không nhỏ với nhà thầu trong bối cảnh giá cả nhiều loại vật liệu hàng hóa tăng cao. Tuy vậy, Công ty Trường Sơn sẽ nỗ lực để bảo đảm hiệu quả công việc. Với tinh thần trách nhiệm cao, Công ty sẽ tập trung triển khai thi công nhằm đáp ứng yêu cầu của Chủ đầu tư, tiếp tục khẳng định thương hiệu và uy tín của Trường Sơn.

Ông Đoàn Văn Thành - Phó TGĐ Công ty CP ĐT&XL Trường Sơn phát biểu tại buổi lễ

Dự án đường dây và trạm biến áp 110kV Nhân Mỹ đưa vào hoạt động sẽ đảm bảo độ tin cậy cung cấp điện, đảm bảo chất lượng điện năng, tạo độ tin cậy trong việc cung cấp điện cho phụ tải khu vực các xã Nhân Mỹ, xã Tiến Thắng, xã Hòa Hậu, xã Nhân Mỹ, Xuân Khê, Nhân Bình, Nhân Nghĩa, Bắc Lý, khu TTCN Hòa Hậu của huyện Lý Nhân; Kết nối mạch vòng với trạm biến áp 110kV Lý Nhân, đồng thời đáp ứng nhu cầu tăng trưởng phụ tải và cải thiện chất lượng điện áp cho khu vực tỉnh Hà Nam, phù hợp với quy hoạch phát triển điện lực tỉnh Hà Nam giai đoạn 2016-2025 có xét đến 2035 đã được Bộ Công thương phê duyệt.

Một số hình ảnh tại buổi lễ