Tin tức

Thông tin Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây lắp Trường Sơn

Tên đầy đủ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY LẮP TRƯỜNG SƠN


Tên tiếng Anh

TRUONG SON INVESTMENT AND CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY


Tên viết tắt

TRUONGSONHN

 Giới thiệu

Lãnh đạo công ty CP ĐT&XL Trường Sơn thăm và làm việc tại công ty TY Tech

23/11/2022 15:18

Vừa qua, đoàn công tác của công ty CP ĐT&XL Trường Sơn do ông Nguyễn Văn Trường – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với Công ty CP công nghệ TY Tech tại Ulsan, Hàn Quốc.

Đoàn công tác Công ty CP ĐT&XL Trường Sơn thăm và làm việc tại Công ty TY Tech

Tại buổi làm việc, đại diện 2 doanh nghiệp đã giới thiệu về tiềm lực, khả năng của đơn vị mình. TY Tech là đơn vị có hơn 30 năm kinh nghiệm về lĩnh vực robot và tự động hóa nhà máy, đặc biệt là các sản phẩm về thiết bị công nghiệp, cảm biến và linh kiện điện. Trong khuôn khổ chuyến thăm lần này, công ty CP ĐT&XL Trường Sơn đã tìm hiểu và đến thăm dây chuyền sản xuất các thiết bị cách điện của TY Tech. Đây là sản phẩm có ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với kỹ thuật điện, có nhiệm vụ chỉ cho dòng điện đi theo những con đường trong mạch điện đã được sơ đồ quy định. Lãnh đạo công ty hy vọng chuyến công tác này là cơ hội tiếp cận với những công nghệ sản xuất thiết bị điện tiên tiến nhất trên thế giới, nhằm mục đích nâng cao năng lực sản xuất kinh doanh của công ty.

9Ông Nguyễn Văn Trường – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ công ty CP ĐT&XL Trường Sơn tham khảo các sản phẩm cách điện của TY Tech

Tiếp đón và làm việc với đoàn công tác của Công ty CP ĐT&XL Trường Sơn, lãnh đạo công ty TY Tech Korea đánh giá cao kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, sự tăng trưởng và phát triển ổn định của công ty Trường Sơn trong thời gian qua, đồng thời khẳng định đây là cơ hội để hai doanh nghiệp đến từ hai đất nước khác nhau tìm hiểu rõ hơn về năng lực cũng như sản phẩm của đôi bên, từ đó tìm kiếm cơ hội hợp tác, hỗ trợ và cùng nhau phát triển.