Tin tức

Thông tin Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây lắp Trường Sơn

Tên đầy đủ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY LẮP TRƯỜNG SƠN


Tên tiếng Anh

TRUONG SON INVESTMENT AND CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY


Tên viết tắt

TRUONGSONHN

 Giới thiệu

Sản xuất đi đôi với đảm bảo an toàn lao động

30/12/2022 08:51

Sở hữu nhà máy sản xuất cột điện và cọc bê tông ly tâm dự ứng lực có công nghệ tân tiến hàng đầu, những năm gần đây, cùng với phát triển sản xuất, kinh doanh hiệu quả, Công ty CP ĐT&XL Trường Sơn đã triển khai thực hiện tốt công tác an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ, đảm bảo môi trường làm việc an toàn, giúp người lao động có sức khỏe tốt, yên tâm làm việc và gắn bó lâu dài với công ty.

Xưởng sản xuất cọc bê tông ly tâm DƯL được trang bị dây chuyền sản xuất khép kín, công nghệ hiện đại nhất

Do công nhân làm việc trong môi trường sản xuất thường xuyên tiếp xúc với bụi và máy móc thiết bị sản xuất hiện đại, nên hàng năm, ban lãnh đạo công ty luôn chú trọng công tác nâng cao ý thức cho người lao động về an toàn vệ sinh lao động, áp dụng chương trình 5S (Sàng lọc – Sắp xếp – Sạch sẽ – Săn sóc – Sẵn sàng) của Nhật Bản vào áp dụng tại Công ty. Đồng thời, trang bị đầy đủ trang phục và dụng cụ bảo hộ lao động (quần áo, giày, mũ bảo hộ, găng tay) theo đặc thù từng bộ phận sản xuất, bảo đảm đầy đủ các chế độ, chính sách theo quy định của Bộ Luật Lao động, như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, chế độ lương, thưởng, nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe; được hỗ trợ bữa ăn ca đầy đủ và chất lượng.

Trang bị đầy đủ bảo hộ lao động cho công nhân ở mọi khâu sản xuất

Chủ động xây dựng kế hoạch phòng ngừa tai nạn lao động, Công ty thường xuyên kiểm tra, rà soát, phát hiện những nguy cơ mất an toàn lao động tại tất cả các vị trí sản xuất, tổ chức bảo trì, bảo dưỡng các máy móc thiết bị đúng thời hạn. Thực hiện quan trắc môi trường định kỳ (đo đạc các tiêu chuẩn về nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm, tiếng ồn, bụi…) trong các tổ sản xuất và nơi có người lao động làm việc. Công ty còn trang bị đầy đủ và thường xuyên kiểm tra các phương tiện, dụng cụ, trang thiết bị phòng cháy chữa cháy, các hộc cứu hỏa, bình chữa cháy, đảm bảo sẵn sàng sử dụng khi có tình huống cháy nổ xảy ra. Đồng thời phối hợp với phòng Cảnh sát PCCC và CNCH (Công an tỉnh) tổ chức huấn luyện, xây dựng phương án phòng ngừa và ứng phó tình trạng cháy, nổ nếu xảy ra. Nhờ vậy, tại công ty chưa xảy ra sự cố nào liên quan đến an toàn vệ sinh lao động.

Anh Trần Thanh Tùng, công nhân xưởng sản xuất cọc bê tông cho biết: An toàn lao động là vấn đề hết sức cần thiết bên cạnh yếu tố chất lượng. Có an toàn trong sản xuất thì người lao động mới yên tâm để làm việc, nâng cao năng suất chất lượng công việc. Ý thức được vấn đề quan trọng đó, trong quá trình làm việc, anh Tùng cùng các đồng nghiệp luôn chú trọng thực hiện các quy định về đảm bảo an toàn lao động. Anh chia sẻ thêm: "Nhờ nắm chắc quy tắc an toàn, luôn trau dồi kiến thức và kinh nghiệm có được trong quá trình nhiều năm làm việc trong Công ty đã giúp tôi ngày một trưởng thành hơn; vững vàng tay nghề, giữ vững năng suất lao động, tin tưởng và gắn bó với Công ty".

Phương châm "An toàn là trên hết" luôn được đặt lên hàng đầu

Trong thời gian tới, ban lãnh đạo công ty tiếp tục chú trọng công tác đảm bảo an toàn vệ sinh lao động, với phương châm “An toàn là trên hết”; rà soát, hoàn thiện hệ thống quy trình, quy định an toàn trong vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa, xử lý sự cố máy móc thiết bị phù hợp với điều kiện thực tế; thường xuyên kiểm tra những vị trí có nhiều nguy cơ tiềm ẩn mất an toàn trong sản xuất để có biện pháp ngăn ngừa, xử lý kịp thời… bảo đảm an toàn cho người lao động. Điều đó góp phần không nhỏ tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất phục vụ Quý khách hàng. 

Để được tư vấn thêm về các sản phẩm của chúng tôi, Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY LẮP TRƯỜNG SƠN

Địa chỉ: Khu công nghiệp Châu Sơn - phường Châu Sơn - thành phố Phủ Lý - tỉnh Hà Nam

Văn phòng đại diện: Số 330, Đường Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0969 96 7575

Website: www.truongsonhn.com.vn * Email: congtytruongson2002@gmail.com