Thông tin công ty

Tên đầy đủ

CÔNG TY CP ĐT & XL TRƯỜNG SƠN


Tên tiếng Anh

TRUONG SON INVESTMENT AND CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY


Tên viết tắt

TRUONGSONHN

Tri ân khách hàng

17/05/2020 10:26

Các hoạt động hướng tới kỷ niệm 17 năm thành lập

Công ty CP đầu tư và xây lắp Trường Sơn (29/8/2002-29/8/2019).

Từ ngày 12/6 đến ngày 18/6 Công ty cổ phần đầu tư và xây lắp Trường Sơn đã tổ chức chương trình Tri ân khách hàng đây là một trong các hoạt động hướng tới kỷ niệm 17 năm thành lập (29/8/2002-29/8/2019).

Chương trình năm nay với chủ đề “ Hành trình kết nối”  với chuyến đi du lịch miền Tây Nam Bộ – Phú Quốc

                           Hình ảnh đoàn trong chuyến đi (ảnh Hữu Nhân - Phòng Kinh Doanh)

Về phía Công ty CP đầu tư và xây lắp Trường Sơn tham dự có Ban Lãnh đạo Công ty gồm: Ông Nguyễn Văn Trường – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc, Ông Nguyễn Xuân Chính – Phó Tổng Giám đốc PT Kinh Doanh, Ông Đặng Văn Thuyết – Phó Tổng Giám đốc PT kỹ thuật, Ông Lê Sơn Tùng – Phó Tổng Giám đốc PT sản xuất và một số bộ phận chuyên môn.

Đối với khách mời là các Công ty  đối tác, khách hàng gắn bó lâu năm với Công ty.

Hành trình của đoàn đi qua là các tỉnh miền Tây Nam Bộ và kết thúc tại Đảo Phú Quốc xinh đẹp.  Chuyến đi nhằm gắn kết, giao lưu và chia sẻ đúng như tên gọi của Chương trình.

Trong bài phát biểu tại đêm Gala Dinner tại Phú Quốc, Chủ tịch HĐQT- Tổng Giám đốc Công ty Trường Sơn, Ông Nguyễn Văn Trường đã khái quát về một số thành tựu mà Trường Sơn đạt được trong những năm qua, sự thành công đó là sự phấn đấu không ngừng của tập thể Ban lãnh đạo Công ty và tất nhiên đó là sự hợp tác tuyệt vời và chân thành giữa Trường Sơn và các đối tác là các Doanh nghiệp và đại diện là Lãnh đạo các Đơn vị đã hiện diện trong chuyến đi này.

Ông Nguyễn Văn Trường – Chủ tịch HĐQT , Tổng Giám đốc

Công ty CP đầu tư và xây lắp Trường Sơn phát biểu khai mạc đêm Gala (ảnh Sơn Tùng.)

Cảm ơn các bạn! Cảm ơn sự hợp tác được xây dựng bằng sự tin tưởng và khẳng định bằng chất lượng sản phẩm của Trường Sơn.

                                                                                           Màn nâng ly gắn kết (ảnh Hữu Nhân - phòng Kinh doanh)

Với một chương trình giao lưu vui tươi tạo sự gắn kết đồng thời tại đây cũng là dịp để các đơn vị chia sẻ cũng như học hỏi kinh nghiệm phát triển của từng Công ty.

Đêm Gala diễn ra nhiều hoạt động giao lưu vui chơi cho các thành viên theo đoàn tạo nên bầu không khí phấn khởi và gần gũi.                                                                  Tiết mục  văn nghệ giao lưu (ảnh Xuân Chính)

Trong các ngày  hành trình của chuyến đi là sự trải nghiệm đáng nhớ đối với các thành viên trong đoàn. Qua chuyến đi đã thể hiện được sự tôn trọng từ phía Công ty CP đầu tư và xây lăp Trường Sơn với các đối tác, khách hàng. Xin chúc toàn thể lãnh đạo các đơn vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công, Công ty ngày một phát triển!

Người đưa tin: Đ.V.T