Tin tức

Thông tin Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây lắp Trường Sơn

Tên đầy đủ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY LẮP TRƯỜNG SƠN


Tên tiếng Anh

TRUONG SON INVESTMENT AND CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY


Tên viết tắt

TRUONGSONHN

 Giới thiệu

Công ty CP ĐT&XL Trường Sơn tri ân khách hàng

26/10/2022 14:05

 

Từ ngày 12/6 đến ngày 18/6, Công ty cổ phần đầu tư và xây lắp Trường Sơn đã tổ chức chương trình Tri ân khách hàng với chủ đề "Hành trình kết nối". Đây là một trong các hoạt động hướng tới kỷ niệm 17 năm thành lập Công ty (29/8/2002-29/8/2019).

Hình ảnh đoàn trong chuyến đi (ảnh Hữu Nhân - Phòng Kinh Doanh)

Về phía Công ty CP đầu tư và xây lắp Trường Sơn có Ban Lãnh đạo Công ty gồm: Ông Nguyễn Văn Trường – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc, Ông Nguyễn Xuân Chính – Phó Tổng Giám đốc PT Kinh Doanh, Ông Đặng Văn Thuyết – Phó Tổng Giám đốc PT kỹ thuật, Ông Lê Sơn Tùng – Phó Tổng Giám đốc PT sản xuất và một số bộ phận chuyên môn. Về phía khách mời là các đối tác, khách hàng gắn bó lâu năm với Công ty.

Hành trình của đoàn đi qua các tỉnh miền Tây Nam Bộ và kết thúc tại đảo Phú Quốc xinh đẹp. Chuyến đi nhằm gắn kết, giao lưu và chia sẻ đúng như tên gọi của chương trình.

Trong bài phát biểu tại đêm Gala Dinner tại Phú Quốc, Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc Công ty, Ông Nguyễn Văn Trường đã khái quát về một số thành tựu mà Trường Sơn đạt được trong những năm qua, đồng thời khẳng định để có được những thành công đó là nhờ sự phấn đấu không ngừng nghỉ, sự đồng tâm nhất trí của tập thể Ban lãnh đạo và người lao động trong Công ty. Cùng với đó không thể thiếu là sự hợp tác tuyệt vời và chân thành giữa Trường Sơn và các đối tác đã hiện diện trong chuyến đi này.

Ông Nguyễn Văn Trường – Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty CP đầu tư và xây lắp Trường Sơn phát biểu khai mạc đêm Gala (ảnh Sơn Tùng.)

Màn nâng ly gắn kết (ảnh Hữu Nhân - phòng Kinh doanh)

Với một chương trình giao lưu vui tươi tạo sự gắn kết đồng thời tại đây cũng là dịp để các đơn vị chia sẻ cũng như học hỏi kinh nghiệm phát triển của từng Công ty.

Hoạt động tri ân khách hàng được khép lại với những cam kết, với những mục tiêu và niềm tin về sự hợp tác, phát triển vững mạnh của thương hiệu Trường Sơn trong thời gian tới.

                                                                 

Tiết mục  văn nghệ giao lưu (ảnh Xuân Chính)

Đây là hoạt động trải nghiệm đáng nhớ đối với các thành viên trong đoàn. Qua chuyến đi đã thể hiện được sự tôn trọng từ phía Công ty CP đầu tư và xây lăp Trường Sơn với các đối tác, khách hàng. Xin chúc toàn thể lãnh đạo các đơn vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công, Công ty ngày một phát triển!

Người đưa tin: Đ.V.T