Tin tức

Thông tin Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây lắp Trường Sơn

Tên đầy đủ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY LẮP TRƯỜNG SƠN


Tên tiếng Anh

TRUONG SON INVESTMENT AND CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY


Tên viết tắt

TRUONGSONHN

 Giới thiệu

Trường Sơn - 15 năm một chặng đường

26/10/2022 14:17

Nhân kỉ niệm 15 năm thành lập, Công ty TNHH Đầu tư và Xây lắp Trường Sơn tổ chức chương trình "Trường Sơn 15 năm, một chặng đường". Lễ kỉ niệm thành lập công ty là dịp để công ty tổng kết lại toàn bộ quá trình hoạt động cũng như các thành quả đã đạt được kể từ khi thành lập đến khi tổ chức buổi lễ. Thông qua buổi tổ chức sự kiện thành lập công ty mà Giám đốc công ty thể hiện sự tri ân gửi đến toàn thể CBCNV công ty đã gắn bó cùng với công ty để có được thành công như ngày hôm nay. Bởi vậy, buổi lễ này có giá trị rất quan trọng không những khẳng định được các thành quả của công ty đạt được mà còn thể hiện được sự lớn mạnh của thương hiệu và giúp CBCNV công ty đoàn kết, gắn bó với công ty hơn nữa.

{youtube}vdOndF3Qyvk{/youtube}

Tham gia sự kiện có sự góp mặt của Ban lãnh đạo công ty, tập thể CBCNV công ty và những người bạn thân thiết là đối tác, khách hàng đã gắn bó với công ty nhiều năm.

Ban Giám đốc công ty chụp ảnh cùng khối hành chính

Đại diện Ban Giám đốc Công ty chụp ảnh cùng khối sản xuất (các Đ/c Quản Đốc, P. Quản Đốc, tổ trưởng các tổ sản xuất và công nhân ưu tú)

"Trường Sơn 15 năm – một chặng đường", thời gian chưa đủ dài nhưng là 1 chặng đường, 1 dấu mốc để nhìn lại và đánh dấu tiến trình phát triển của Công ty trong suốt thời gian qua. Trong quãng thời gian ấy là sự tin tưởng, sự gắn bó của những đối tác, khách hàng ở  khắp các tỉnh thành trên cả nước về lĩnh vực xây lắp và sản xuất cột điện bê tông ly tâm dự ứng lực. Đối với CBCNV Công ty thì đó không chỉ là sự gắn bó, sự tin tưởng là cả 1 bầu nhiệt huyết, một tinh thần đầy trách nhiệm để đưa con thuyền Trường Sơn căng buồm ra khơi.

 Sâm panh được mở, Khúc hát mừng sinh nhật được vang lên đánh dấu mốc kỉ niệm 15 năm

"Tất cả kho báu trên trái đất không thể nào so sánh bằng hạnh phúc gia đình". Thật vậy, gia đình luôn bên cạnh và đã tạo dựng một lãnh đạo, một thuyền trưởng đầy nhiệt huyết cầm lái con thuyền lớn Trường Sơn trải qua nhiều sóng gió.

Với bầu nhiệt huyết căng tràn, tinh thần "lao động hăng say, vui chơi hết mình", chương trình đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho những cá nhân tham gia với những lời chúc, suy nghĩ sâu sắc từ chính những đối tác, khách hàng đã gắn bó với công ty và những chương trình vui chơi, văn nghệ thật sôi động.

 Giám đốc công ty lên trao quà cho CBCNV có thành tích xuất sắc và làm việc lâu năm tại Công ty

(Đại diện CBCNV, đội trưởng thi công lên tặng hoa chúc mừng Giám đốc)

Ban Giám đốc Công ty đã "cháy" hết mình trong các tiết mục sôi động

Đồng chí CB may mắn đã được "bàn tay vàng"  tìm ra - trò chơi Bốc thăm trúng thưởng

Rất nhiều CBCNV nhận được quà tặng từ Ban Giám đốc công ty

Tinh thần "lao động hăng say, vui chơi hết mình" được thể hiện trên gương mặt của tập thể CBCNV Công ty.

Có thể nói chương trình kỉ niệm "Trường Sơn 15 năm, một chặng đường" là bữa tiệc của gia đình mà tại đó tất cả đều trở nên gẫn gũi, hòa đồng cùng "cháy" hết mình với những bản nhạc, những trò chơi sôi động. Với sự ủng hộ, gắn bó của đối tác, khách hàng và tập thể CBNV, con thuyền Trường Sơn sẽ "vượt qua sóng cả" để khẳng định vị thế của mình với những thế mạnh riêng.