Tin tức

Thông tin Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây lắp Trường Sơn

Tên đầy đủ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY LẮP TRƯỜNG SƠN


Tên tiếng Anh

TRUONG SON INVESTMENT AND CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY


Tên viết tắt

TRUONGSONHN

 Giới thiệu

TRƯỜNG SƠN – TỰ HÀO GÓP PHẦN HOÀN THÀNH DỰ ÁN KÉO ĐIỆN ĐẾN 100% SỐ XÃ Ở LAI CHÂU

26/10/2022 14:03

Ngày 6/8/2015, tại huyện Nậm Nhùn (Lai Châu), UBND tỉnh Lai Châu đã phối hợp với Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tổ chức Lễ mừng công hoàn thành mục tiêu cấp điện lưới quốc gia cho 100% số xã của tỉnh.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Khắc Chử - Bí thư tỉnh ủy, Đỗ Ngọc An - Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu, ông Nguyễn Tấn Lộc – Phó Tổng giám đốc EVN, đại diện lãnh đạo các ban ngành, địa phương và nhân dân.

Dự án cấp điện cho các thôn, bản chưa có điện tỉnh Lai Châu do Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc (EVNNPC) làm chủ đầu tư, Công ty Điện lực Lai Châu (PC Lai Châu) quản lý. Dự án được triển khai đầu tư với quy mô xây dựng mới 325,086 km đường dây 35KV; 115 trạm 3 pha, tổng công suất 5.273KVA; 214,045 km đường dây 0,4KV; Lắp đặt công tơ 1 pha cho 7.749 hộ dân; Đấu nối công tơ và lắp đặt cho mỗi hộ gia đình 1 bảng điện, 1 bóng điện. Tổng mức đầu tư dự án trên 415 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách nhà nước là 85%, vốn chủ đầu tư là 15%.

(Ông Nguyễn Văn Trường- GĐ công ty TNHH đầu tư và  xây lắp Trường Sơn (ngoài cùng bên phải) nhận giấy khen của Tổng công ty điện lực Miền Bắc)

Công ty TNHH đầu tư và xây lắp Trường Sơn tự hào là 1 trong các đơn vị thi công của dự án. Tại lễ tổ chức mừng công, Công ty TNHH đầu tư và xây lắp Trường Sơn đã được Tổng Công ty điện lực Miền Bắc trao giấy khen vì đã có thành tích xuất  sắc trong việc hoàn thành sớm dự án.