Tin tức

Thông tin Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây lắp Trường Sơn

Tên đầy đủ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY LẮP TRƯỜNG SƠN


Tên tiếng Anh

TRUONG SON INVESTMENT AND CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY


Tên viết tắt

TRUONGSONHN

 Giới thiệu

Tưng bừng tiệc tất niên Công ty CP ĐT&XL Trường Sơn

12/01/2023 13:34

Hòa trong không khí vui tươi của những ngày cuối năm âm lịch, Công ty CP ĐT&XL Trường Sơn tưng bừng tổ chức tiệc tất niên họp mặt cuối năm 2022 và đón chào năm mới, năm Quý Mão – 2023.

Buổi tiệc do Ông Nguyễn Văn Trường, Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty chủ trì, cùng với sự tham gia của các vị khách quý, các đối tác - khách hàng của công ty, đông đủ Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty Trường Sơn. Sau một năm chung sức vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, đây là  dịp vô cùng đặc biệt để tất cả các thành viên trong công ty có cơ hội sum họp, ngồi lại bên nhau, cùng chia sẻ với nhau những thành công và dự định sắp tới trong năm sau.

Phát biểu tại buổi tiệc, ông Nguyễn Văn Trường ghi nhận những thành tựu và kết quả đạt được trong sản xuất kinh doanh của công ty trong năm vừa qua. Từ những thành tựu đã đạt được, công ty tiếp tục đặt ra những mục tiêu phát triển cho năm mới để tập thể Trường Sơn cùng nhau nỗ lực hết mình, phát triển công ty ngày một lớn mạnh. Đồng thời, ông Chủ tịch HĐQT cũng gửi lời chúc tết đến toàn bộ cán bộ, công nhân viên và gia đình.

Ông Nguyễn Văn Trường - Chủ tịch HĐQT phát biểu khai tiệc

Tại buổi tiệc tất niên cũng là dịp tôn vinh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2022 và thể hiện sự quan tâm đến các công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn trong công ty. 

Khen thưởng cá nhân xuất sắc và tặng quà cho công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn

Buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật với những tiết mục văn nghệ do chính các công nhân viên của công ty biểu diễn, làm tăng thêm không khí vui xuân đón tết.

Không khí văn nghệ sôi nổi tại buổi tiệc

Tiệc tất niên năm 2022, chào năm mới 2023 của Công ty CP ĐT&XL Trường Sơn khép lại với rất nhiều hình ảnh đẹp và tiếng cười rộn vang. Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể nhân viên quyết tâm đoàn kết, chung tay và cống hiến nhiều hơn nữa để công ty hoàn thành thắng lợi các mục tiêu trong năm 2023./.