Trường Sơn – Niềm tin cho mọi công trình

Xây lắp
công trình điện

Thi công xây lắp là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi và là thế mạnh truyền thống của Trường Sơn từ khi thành lập đến nay. Thế mạnh của chúng tôi là kinh nghiệm thi công, nhân lực chất lượng cao, thiết bị hiện đại, cho phép thực hiện đồng thời nhiều dự án đường dây và trạm biến áp có quy mô lớn và phức tạp lên đến 500kV.

👉 Xem các dự án mà chúng tôi đã hoàn thành

Cột điện Trường Sơnthắp sáng tương lai

Sản xuất cột điện
bê tông ly tâm
dự ứng lực

Trường Sơn tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp cột điện bê tông ly tâm dự ứng lực đạt chất lượng cao trong cả nước với công suất thiết kế > 25.000 cột điện các loại/ năm, đáp ứng được nhu cầu cho các công trình công nghiệp, công trình dân dụng, đa dạng khách hàng trong và ngoài nước với phương châm “Liên tục phát triển, không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, áp dụng công nghệ mới, dịch vụ tốt, giá cạnh tranh”.

👉 Tham quan nhà máy sản xuất cột điện Trường Sơn

Cọc bê tông Trường Sơn – Xây nền móng, chắc tương lai

Sản xuất cọc
bê tông ly tâm dự ứng lực

Là loại cọc chuyên được sử dụng cho các công trình dân dụng, công nghiệp, nhà cao tầng, cầu cảng,… Tại Trường Sơn, cọc được chế tạo bằng dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại bậc nhất, đạt tiêu chuẩn TCVN 7888:2014, ISO 9001:2015. Chúng tôi cam kết chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, vận chuyển đến chân công trình của bạn.

👉 Bên trong nhà máy sản xuất cọc Trường Sơn