Cọc bê tông ly tâm, sự lựa chọn lý tưởng cho xây nhà dân dụng

Ngày 28/06/2023

Trong những năm gần đây, việc sử dụng cọc bê tông ly tâm dự ứng lực trong xây dựng các công trình nhà ở dân dụng đang ngày càng trở nên phổ biến bởi những lợi ích bền vững mà nó mang lại.

Xây móng là một trong những việc làm quan trọng nhất trong quá trình làm nhà. Chính vì thế, việc lựa chọn phương án và vật liệu thi công phải được đặt lên hàng đầu sao cho khả năng chịu tải tốt thì cả công trình mới kiên cố và vững chãi. Cọc bê tông ly tâm dự ứng lực xứng đáng là lựa chọn tối ưu cho chủ đầu tư nhờ những ưu điểm vượt trội như: thời gian thi công nhanh chóng, giá thành tương xứng với chất lượng, giúp nền móng nhà kiên cố, vững chắc, để công trình sau khi hoàn thiện xây dựng đi vào sử dụng không xảy ra các vấn đề như sụt, lún,… gây ra những tại nạn, bất trắc thiệt hại cả người và tài sản.

Ngoài ra, một yếu tố chi phối khiến cọc bê tông ly tâm trở thành sự lựa chọn lý tưởng trong việc xây nền móng nhà bởi đất trong khu vực thành phố thường khá yếu, thường là đất ruộng cũ nên sau khi hoàn thiện đi vào sử dụng một thời gian, nền nhà dễ gặp tình trạng lún, nứt,… nhất là đối với các nhà cao tầng từ 4 tầng trở lên.

Công ty CP Đầu tư và Xây lắp Trường Sơn tự hào sở hữu nhà máy sản xuất cọc bê tông ly tâm dự ứng lực có trang thiết bị máy móc hiện đại và đồng bộ theo công nghệ và tiêu chuẩn Nhật Bản: JIS A5335-1987(Cọc PC); JIS A5373-2004 (Cọc PHC); TCVN 7888:2014 (Cọc PC & PHC) với công suất 3.000 m dài cọc/ ngày, cho ra các sản phẩm cọc thương hiệu Trường Sơn có đường kính từ 300 đến 1.200mm, chiều dài tối đa đoạn cọc lên đến 15m.

Để biết thông tin về giá cả sản phẩm quý khách hàng trực tiếp liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY LẮP TRƯỜNG SƠN

Chuyên xây lắp công trình điện, cung cấp cột điện bê tông ly tâm, cọc bê tông ly tâm dự ứng lực

Địa chỉ: Khu công nghiệp Châu Sơn – phường Châu Sơn – thành phố Phủ Lý – tỉnh Hà Nam

Hotline: 0969 96 7575

Website: www.truongsonhn.com.vn