Công ty Trường Sơn đón tiếp đoàn khách tham quan nhà máy sản xuất

Ngày 29/03/2023

Ngày 28/3 vừa qua, Công ty CP ĐT&XL Trường Sơn đã hân hạnh đón tiếp các quý khách hàng đến tham quan nhà máy sản xuất cột điện và cọc bê tông ly tâm dự ứng lực, có hệ thống sản xuất tiên tiến hiện đại nhất và quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm hết sức nghiêm ngặt.

Đón tiếp đoàn, ông Đoàn Văn Thành – Tổng Giám đốc công ty CP ĐT&XL Trường Sơn đã thay mặt ban lãnh đạo Công ty gửi lời chào mừng nồng nhiệt và lời cảm ơn các quý khách hàng đã dành sự quan tâm đến sản phẩm của công ty.

Thay mặt BLĐ công ty, Tổng giám đốc Đoàn Văn Thành đón tiếp đoàn tham quan

 

Tại buổi tham quan thực tế, quý khách hàng đã được tìm hiểu về công nghệ, hệ thống điều hành, quy trình sản xuất hiện đại đang được công ty Trường Sơn áp dụng để sản xuất ra các sản phẩm cột điện và cọc bê tông ly tâm tiêu chuẩn chất lượng cao. Khách hàng cũng được Ban lãnh đạo công ty giới thiệu về công suất, quy trình sản xuất cùng các ứng dụng về công nghệ được áp dụng qua từng công đoạn, qua đó giúp các khách hàng hiểu và thêm tin tưởng vào uy tín, năng lực sản xuất của công ty Trường Sơn đối với dòng sản phẩm cột điện và cọc bê tông ly tâm mà công ty đang cung ứng trên thị trường.

Chuyến tham quan nhà máy sản xuất cột điện và cọc bê tông ly tâm Trường Sơn đã giúp các khách hàng được trực tiếp kiểm nghiệm, đánh giá sản phẩm qua từng khâu nhập nguyên liệu, sản xuất cho đến kiểm định chất lượng; đồng thời mở ra những mối quan hệ hợp tác phát triển lâu dài cho cả hai bên.

Một số hình ảnh tại buổi tham quan:

  


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY LẮP TRƯỜNG SƠN

Chuyên xây lắp công trình điện, cung cấp cột điện bê tông ly tâm, cọc bê tông ly tâm dự ứng lực

Địa chỉ: Khu công nghiệp Châu Sơn – phường Châu Sơn – thành phố Phủ Lý – tỉnh Hà Nam

Hotline: 0969 96 7575

Website: www.truongsonhn.com.vn