Cung ứng cọc bê tông ly tâm cho dự án xây mới trường THCS Hà Cầu

Ngày 07/04/2023

Cọc bê tông ly tâm Trường Sơn đã và đang là sản phẩm được các quý khách hàng tin cậy, lựa chọn để xây dựng nền móng cho các công trình trọng điểm trên địa bàn toàn miền Bắc.

Dự án Xây mới Trường THCS Hà Cầu, phường Hà Cầu, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội có tổng mức đầu tư hơn 138 tỷ đồng do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng quận Hà Đông làm chủ đầu tư.

Dự án xây dựng Trường THCS Hà Cầu sử dụng loại cọc PHC-D350 do nhà máy sản xuất cọc bê tông ly tâm Trường Sơn sản xuất. Đây là loại cọc bê tông ly tâm ứng lực trước cường độ cao, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bằng máy ly tâm tốc độ cao có độ bền, độ chịu nén, khả năng chịu tải cũng như chống thấm rất tốt. Cọc phù hợp trong việc làm móng cho các công trình xây dựng như nhà cao tầng, nhà công nghiệp,…

 

Công ty Trường Sơn tự hào mang đến loại cọc bê tông ly tâm chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý, vận chuyển đến chân công trình của quý khách hàng. Ngoài ra chúng tôi có thể sản xuất theo yêu cầu thiết kế riêng của từng khách hàng.

CỌC BÊ TÔNG TRƯỜNG SƠN – XÂY NỀN MÓNG, CHẮC TƯƠNG LAI

Để biết thông tin về sản phẩm quý khách hàng trực tiếp liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY LẮP TRƯỜNG SƠN

Chuyên xây lắp công trình điện, cung cấp cột điện bê tông ly tâm, cọc bê tông ly tâm dự ứng lực

Địa chỉ: Khu công nghiệp Châu Sơn – phường Châu Sơn – thành phố Phủ Lý – tỉnh Hà Nam

Hotline: 0969 96 7575

Website: www.truongsonhn.com.vn * Email: congtytruongson2002@gmail.com