Kiểm tra, nghiệm thu công trình PCCC tại công ty Trường Sơn

Ngày 10/05/2023

Vừa qua, đoàn công tác của Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an tỉnh Hà Nam đã có buổi kiểm tra, nghiệm thu công trình PCCC tại nhà xưởng của Công ty CP ĐT&XL Trường Sơn.

Tại buổi làm việc, các cán bộ của Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Hà Nam đã kiểm tra nội dung và tính pháp lý của hồ sơ nghiệm thu về PCCC do chủ đầu tư là công ty Trường Sơn chuẩn bị. Đoàn cũng đã trực tiếp xuống xưởng sản xuất, là nơi lắp đặt hệ thống PCCC để kiểm tra việc thi công lắp đặt phương tiện, thiết bị phòng cháy và chữa cháy của công trình đã được thẩm duyệt; tổ chức thử nghiệm hoạt động thực tế của các phương tiện, thiết bị này.

Xác định phòng hơn chữa, hàng năm, công ty Trường Sơn phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Hà Nam tiến hành tuyên truyền, phổ biến những kiến thức chung về văn bản pháp luật lĩnh vực PCCC hiện hành tới toàn thể cán bộ, công nhân viên; hướng dẫn cách phân biệt, sử dụng và bảo quản các loại bình chữa cháy, cách xử lý tình huống khi gặp sự cố gây cháy; tập huấn và hướng dẫn phối hợp giữa lực lượng PCCC cơ sở và lực lượng PCCC chuyên nghiệp khi xảy ra cháy nổ tại đơn vị…


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY LẮP TRƯỜNG SƠN

Chuyên xây lắp công trình điện, cung cấp cột điện bê tông ly tâm, cọc bê tông ly tâm dự ứng lực

Địa chỉ: Khu công nghiệp Châu Sơn – phường Châu Sơn – thành phố Phủ Lý – tỉnh Hà Nam

Hotline: 0969 96 7575

Website: www.truongsonhn.com.vn