Rộn ràng khai xuân Quý Mão tại Công ty Trường Sơn

Ngày 31/01/2023

Sáng ngày 30/01/2023, trong không khí rộn ràng, vui tươi của những ngày đầu năm mới, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Công ty CP ĐT&XL Trường Sơn đã tổ chức lễ khai xuân đầu năm Quý Mão 2023. Buổi khai xuân đã diễn ra trong bầu không khí ấm áp, thân mật.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm khởi động một năm mới an lành, khai mở nhiều cơ hội mới trong năm 2023 tới đây. Tại buổi khai xuân, ông Nguyễn Văn Trường – Chủ tịch HĐQT đã gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, chúc an khang đến tập thể CBNV công ty. Ông cũng chia sẻ thêm, năm 2023 sẽ là một năm có nhiều khó khăn thử thách, Ban lãnh đạo Công ty cần chủ động xây dựng kế hoạch sản xuất kinh doanh, khắc phục khó khăn, tiếp tục vươn lên khẳng định vị thế của thương hiệu Trường Sơn. Với kế hoạch này Ban lãnh đạo Công ty rất mong muốn tiếp tục nhận được sự đoàn kết, gắn bó, cùng sự nỗ lực hết sức phát huy khả năng của cán bộ, nhân viên, người lao động trong Công ty, phấn đấu hoàn thành kế hoạch đặt ra.

Quang cảnh buổi họp mặt khai xuân

Tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Văn Trường cũng đã nghe các bộ phận chuyên môn báo cáo nhanh về tình hình công việc những ngày đầu năm, chỉ ra những khó khăn, tồn tại cần khắc phục để có bước đà tốt nhất ngay từ tháng đầu, quý đầu của năm.

Ông Đoàn Văn Thành – TGĐ Công ty báo cáo nhanh về tình hình các dự án xây lắp điện trong đầu năm

Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty còn nhận được những phong bao lì xì may mắn từ Ban lãnh đạo với hi vọng một năm mới bình an và hạnh phúc.

Tập thể Ban lãnh đạo và một số cán bộ, nhân viên khối hành chính chụp ảnh khai xuân

Cùng trong ngày, khối sản xuất của công ty cũng khởi động để đi vào sản xuất, kịp thời cung ứng cho các đơn hàng đầu năm.


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY LẮP TRƯỜNG SƠN

Chuyên xây lắp công trình điện, cung cấp cột điện bê tông ly tâm, cọc bê tông ly tâm dự ứng lực

Địa chỉ: Khu công nghiệp Châu Sơn – phường Châu Sơn – thành phố Phủ Lý – tỉnh Hà Nam

Hotline: 0969 96 7575

Website: www.truongsonhn.com.vn