Công ty Trường Sơn sôi nổi các hoạt động ngày 8-3

Ngày 08/03/2023

Trong không khí tưng bừng chào mừng 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ, 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 08/3/2023, Công ty CP Đầu tư và Xây lắp Trường Sơn đã tổ chức buổi gặp mặt nhằm tri ân những đóng góp của các chị em phụ nữ trong công ty.

Ông Đoàn Văn Thành – Tổng Giám đốc công ty tặng hoa cho các nữ CBNV

Thay mặt ban lãnh đạo công ty, ông Đoàn Văn Thành – Tổng Giám đốc công ty có lẵng hoa tươi thắm thể hiện tình cảm, lời động viên khích lệ tinh thần đến các nữ cán bộ, nhân viên. Trong không khí vui tươi của buổi gặp mặt, ông Đoàn Văn Thành đã gửi lời chúc sức khoẻ cũng như biểu dương những đóng góp của nữ cán bộ, nhân viên đối với hoạt động sản xuất kinh doanh chung của công ty, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà các chị em đã đạt được trong những năm qua. Các chị em luôn là niềm tự hào, là những bông hoa tươi thắm, luôn phát huy được phẩm chất, giá trị truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Dù ở cương vị, hoàn cảnh nào, các chị cũng luôn cố gắng nỗ lực, vượt qua khó khăn để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần không nhỏ trong suốt quá trình phát triển của công ty Trường Sơn.

Các nữ CBNV duyên dáng trong tà áo dài truyền thống

Thay mặt cho nữ CBNV công ty, bà Hoàng Thị Kim Thoa – Trưởng phòng Tổ chức hành chính cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo đã quan tâm, động viên và khích lệ tinh thần giúp các chị em phấn khởi, yên tâm công tác. Trong thời gian tới, các chị em sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, không ngừng nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt hơn nữa các nhiệm vụ được giao.

Chụp hình lưu niệm tại đài tưởng niệm 10 nữ dân quân pháo phòng không Lam Hạ

Cùng ngày, các nữ CBNV trong công ty còn tổ chức thăm viếng cụm di tích Đền Liệt sĩ tỉnh và Đền thờ 10 nữ dân quân pháo phòng không Lam Hạ. Đây là hoạt động có ý nghĩa hồi tưởng về những năm tháng chiến đấu oanh liệt của quân và dân tỉnh Hà Nam và tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh để bảo vệ nền độc lập của dân tộc.


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY LẮP TRƯỜNG SƠN

Chuyên xây lắp công trình điện, cung cấp cột điện bê tông ly tâm, cọc bê tông ly tâm dự ứng lực

Địa chỉ: Khu công nghiệp Châu Sơn – phường Châu Sơn – thành phố Phủ Lý – tỉnh Hà Nam

Hotline: 0969 96 7575

Website: www.truongsonhn.com.vn